XU HƯỚNG CỦA PHÁT TRIỂN NHÀ Ở

TẬP TRUNG VÀO TRẢI NGHIỆM KHÁCH HÀNG
LÀ XU HƯỚNG CỦA PHÁT TRIỂN NHÀ Ở

Trải nghiệm khách hàng (Customer experience – C.X) là nhận thức tổng thể là tổng hợp mọi trải nghiệm của khách hàng đầy đủ tất cả các bước khi khách hàng tiếp xúc với một sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu công ty nào đó.

Tập trung nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng để vượt qua giai đoạn thị trường khó khăn và tiếp tục phát triển trong tương lai là thông điệp mà cả bốn diễn giả đại diện cho các nhà phát triển dự án khẳng định trong phiên thảo luận chủ đề “Xoay xở linh hoạt” trong Hội nghị Bất động sản 2020 tổ chức sáng nay của Forbes Việt Nam.

Dự đoán về tiềm năng của thị trường, đại diện từ Gamuda Land chỉ ra xu hướng người nước ngoài tới Việt Nam để mua nhà sẽ tiếp tục tăng khi thương chiến gia tăng và các nhà máy dịch chuyển sang Việt Nam ngày một nhiều lên, đồng nghĩa với tiềm năng của thị trường nhà ở cho người nước ngoài sẽ ngày càng lớn.


Ở thị trường nội địa, ông Liew cũng đưa ra một cái nhìn lạc quan khi thu nhập của người dân ngày càng tăng và dân số lớn, đồng thời sự cởi mở trong việc vay vốn ngân hàng, đặc biệt là ở đối tượng trẻ đang gia tăng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *