CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ QUY NHƠN MELODY THÁNG 08.2022

CĂN HỘ QUY NHƠN MELODY

Second home đang là xu thế, việc sở hữu ngôi nhà thứ đang là xu thế. Với ưu điểm thành phố du lịch, yên bình, chi phí rẻ, kết nối quốc tế. Căn hộ du lịch đang là lựa chọn hàng đầu cho Quý khách hàng.

QUY NHƠN MELODY CĂN HỘ BIỂN VỊ TRÍ VÀNG 

Dự án tọa lạc trên cung đường huyết mạch của TP.Quy Nhơn với 3 mặt tiền đường ven biển: Nguyễn Trung Tín – An Dương Vương – Chương Dương. Với địa thế thuận lợi cách bãi biển Quy Nhơn thơ mộng vài bước chân cũng như dễ dàng tận hưởng mọi tiện ích trong bán kính 3km, mang đến lợi nhuận kép vượt trội khi khai thác cho thuê và gia tăng giá trị trong tương lai.

HOTLINE TƯ VẤN DỰ ÁN: 0925.46.79.79 

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ THI CÔNG DỰ ÁN QUY NHƠN MELODY ĐẾN THÁNG 08/2022

Dự án Quy Nhơn Melody nằm trong khu vực có mạng lưới giao thông thuận tiện cả về đường bộ, đường sắt, hàng không và đường thủy. Sự chuyển mình ấn tượng của cơ sở hạ tầng tỉnh Bình Định đang tạo bước đệm đột phá lớn trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là du lịch và bất động sản.
Với mục tiêu đưa Quy Nhon Melody trở thành dự án tâm điểm mang đến lợi nhuận kép vượt trội cho khách hàng khi khai thác cho thuê và gia tăng giá trị trong tương lai, Hưng Thinh đã và đang tập trung nguồn lực để dự án hoàn thiện chỉn chu từ chất lượng thi công đến đường nét mỹ thuật.
Dưới đây là những hình ảnh mới nhất tiến độ thi công dự án Quy Nhơn Melody được cập nhật trong tháng 8 này.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *