HƯNG THỊNH LAND THƯƠNG HIỆU MẠNH VIỆT NAM 2021

Lễ công bố và vinh danh Top 10 & Top 100 Thương hiệu mạnh Việt Nam năm 2020 – 2021 do Tạp chí Kinh tế Việt Nam tổ chức và được diễn ra theo hình thức kết hợp trực tiếp tại sự kiện và vinh danh trên nền tảng số VnEconomy và Fanpage VnEconomy tại nhiều điểm cầu. Với chủ đề “Vượt thách thức”, chương trình đã vinh danh những thương hiệu thể hiện khả năng thích ứng, trụ vững và tăng trưởng trong đại dịch Covid-19.

Ngày 13/10/2021, Tạp chí Kinh tế Việt Nam đã công chiếu “Lễ công bố & vinh danh Top 10 và Top 100 Thương hiệu mạnh Việt Nam năm 2020 – 2021” trên nền tảng VnEconomy và Fanpage VnEconomy. Hưng Thịnh Land vinh dự nằm trong Top 10 Thương hiệu mạnh ngành Bất động sản – Xây dựng.  

Chứng nhận Hưng Thịnh Land đạt Top 10 Thương hiệu mạnh ngành Bất động sản – Xây dựng năm 2021

Hưng Thịnh Land là thành viên nòng cốt song hành cùng Tập đoàn Hưng Thịnh phát triển thành công hàng loạt dự án bất động sản trong suốt nhiều năm qua, cung cấp ra thị trường hơn 30.000 sản phẩm. 

Hiện tại, công ty đang sở hữu và phát triển trong tương lai 56 dự án chất lượng thuộc nhiều loại hình từ căn hộ, đất nền, nhà phố, biệt thự, khu đô thị, biệt thự nghỉ dưỡng bên biển trải dài khắp các tỉnh thành như TP.HCM, Hà Nội, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Thuận, Lâm Đồng, Bình Định, Khánh Hòa… Nhờ uy tín thương hiệu cùng những ưu điểm nổi trội của dự án nên các sản phẩm của Hưng Thịnh Land khi đưa ra thị trường luôn được đông đảo khách hàng đón nhận trong thời gian ngắn.

Top 10 Thương hiệu mạnh ngành Bất động sản – Xây dựng chụp ảnh lưu niệm tại sự kiện

Giải thưởng Thương hiệu mạnh Việt Nam 2021 thêm một lần nữa khẳng định uy tín và vị thế của Hưng Thịnh Land trong việc kiến tạo nên các sản phẩm chất lượng tốt, đáp ứng nhu cầu an cư và đầu tư nhằm đem lại giá trị ngày càng gia tăng cho Quý nhà đầu tư và khách hàng, đặc biệt là khả năng chuyển đổi số, điều chỉnh và thay đổi phương thức hoạt động kinh doanh phù hợp và hiệu quả với tình hình mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *