Siêu du thuyền Lagoon Seventy 8 sẽ cập bến MERRYLAND QUY NHƠN

Du thuyền hai thân lớn nhất Việt Nam Lagoon Seventy 8 có giá 6,5 triệu USD

Lagoon Seventy 8 – du thuyền hai thân lớn nhất Việt Nam có giá hơn 150 tỉ đồng (gấp hơn 3 lần xe siêu sang Rolls-Royce Phantom VIII) được bàn giao cho một tập đoàn bất động sản tại Việt Nam.

Bên cạnh siêu xe, xe siêu sang, thời gian gần đây, giới thượng lưu, siêu giàu tại Việt Nam cũng bắt đầu “lân la” tìm kiếm trải nghiệm mới trên những du thuyền có mức giá lên đến hàng triệu đô. Xu hướng này đang trở nên rõ ràng, khi ngày càng nhiều thương hiệu, mẫu mã du thuyền hàng đầu thế giới từng bước thâm nhập thị trường Việt Nam.

SIÊU DU THUYỀN DỰ KIẾN SẼ ĐƯỢC ĐƯA VÊ SIÊU DỰ ÁN MERRYLAND QUY NHƠN

Trong đó, điển hình nhất là sự xuất hiện của du thuyền Lagoon Seventy 8 tại TP.HCM vừa qua. Đây là du thuyền 2 thân “hàng hiếm” chỉ được sản xuất vỏn vẹn 4 chiếc trên toàn thế giới, được một tập đoàn bất động sản đặt hàng nhập về Việt Nam. Đáng chú ý, theo đơn vị phân phối, mức giá để sở hữu du thuyền này lên đến 6,5 triệu USD (hơn 150 tỉ đồng).

Con số này hơn gấp 3 lần nếu so với giá khởi điểm của xe siêu sang Rolls-Royce Phantom VIII về Việt Nam hồi cuối năm 2021.

Lagoon Seventy 8 có thiết kế tập trung vào tiện nghi, sang trọng và an toàn

Trong khi đó, khu vực trước mũi trên Lagoon Seventy 8 có diện tích 30 mét vuông, đáp ứng các hoạt động giải trí thực thụ như sàn khiêu vũ, sân khấu biểu diễn hay thậm chí mà một “mini show thời trang”.

Khu vực trạm lái cũng được thiết kế đề cao “Công thái học” và tầm nhìn bao quát. Các bàn ăn ở mạn phải boong cho phép bạn chiêm ngưỡng toàn cảnh.

Theo đó, sắp tới Siêu du thuyền Lagoon Seventy 8 sẽ đưa về dự án MERRYLAND QUY NHƠN cũng là 1 siêu dự án nghỉ dưỡng cao cấp của tập đoàn đang triển khai tại Quy Nhơn để phục vụ hàng loạt sự kiện kèm theo,…

THAM KHẢO THÊM THÔNG TIN SIÊU DỰ ÁN MERRYLAND QUY NHƠN

HOTLINE TƯ VẤN DỰ ÁN: 0925.46.79.79

– PHÒNG KINH DOANH HƯNG THỊNH QUY NHƠN 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *