SAMSUNG NGHIÊN CỨU GIẢI PHÁP SMART HOME CAO CẤP CHO HOLLYWOOD HILLS

SAMSUNG NGHIÊN CỨU GIẢI PHÁP SMART HOME CAO CẤP
CHO HOLLYWOOD HILLS

“Thành phố bán đảo” độc nhất vô nhị mang đẳng cấp quốc tế – MerryLand Quy Nhơn đã gây ấn tượng mạnh với ông Kevin Lee và các chuyên gia của Tập đoàn Samsung. Điểm nổi bật của dự án này là sân golf MerryLand Golf Club 18 lỗ do Greg Norman thiết kế, được xây dựng bám sát địa hình sườn núi tự nhiện, cùng các tiện ích nghỉ dưỡng nội khu, đây hứa hẹn sẽ là điểm lui tới thường xuyên của những golfer ưa chuộng trải các nghiệm golf độc đáo của thế giới.

Cuối tuần qua, MerryLand Quy Nhơn đã đón tiếp ông Kevin Lee – Tổng Giám đốc Samsung Vina Electronics cùng các chuyên gia công nghệ của Tập đoàn Samsung đến thăm dự án. 

Ông Kevin và đại diện cấp cao của Tập đoàn Hưng Thịnh cùng chia sẻ tầm nhìn hướng đến Smart City và phát triển bền vững trong dự án MerryLand Quy Nhơn. Ông cho biết, trong thời gian tới Samsung sẽ cung cấp các giải pháp công nghệ điều hành trung tâm nội khu và giải pháp nhà thông minh (Home IoT) Samsung Smartthings cao cấp, đặc biệt sẽ có những giải pháp Smart Home dành riêng cho BST biệt thự nghệ thuật Hollywood Hills, góp phần tôn thêm giá trị cho BST biệt thự độc đáo này.

Một số hình ảnh trong chuyến thăm của đoàn Samsung tại MerryLand Quy Nhơn vào ngày 20/8:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *