MERRYLAND QUY NHƠN

MERRYLAND QUY NHƠN

MERRY LAND QUYNHƠN Quần thể du lịch nghỉ dưỡng 5*. Khu phức hợp du lịch giải trí “ALL IN ONE” tại Quy Nhơn Bình Định do tập đoàn Hưng Thịnh làm chủ đầu tư.

Đây là quần thể du lịch – nghỉ dưỡng – giải trí đẳng cấp quốc tế đầu tiên bán đảo Hải Giang, với tổng mức đầu tư giai đoạn một là hơn 47.000 tỷ đồng (khoảng 2 tỷ USD), trong đó đã đầu tư hơn 5.000 tỷ đồng vào nhiều hạng mục ưu tiên của dự án.

KHÁM PHÁ TỔNG THỂ CÁC PHÂN KHU TẠI DỰ ÁN 

TƯƠNG LAI NỀN KINH TẾ TỶ ĐÔ TẠI MERRYLAND QUY NHƠN

TRÌNH DIỄN NHẠC NƯỚC TẠI QUẢNG TRƯỜNG NHẠC NƯỚC LỚN NHẤT – DÀI NHẤT VIỆT NAM

Dự án MERRYLAND QUY NHƠN được mệnh danh là Thiên đường nghỉ dưỡng Miền Trung

MERRYLAND QUY NHƠN– Tổ hợp khu vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng, cảm giác mạnh, cassino và có bến du thuyền đây là điểm sau nay ai đến Quy Nhơn cũng ghé đến.

Tập đoàn Hưng Thịnh và Vietravel cũng đã ký kết hợp tác chiến lược toàn diện. Cụ thể, đối với thị trường Quy Nhơn, hai bên sẽ cùng thực hiện các chương trình quảng bá, kết nối Quy Nhơn với các thị trường du lịch quốc tế giàu tiềm năng tại châu Âu, Mỹ, Australia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Hong Kong… Từ đó góp phần hiện thực hóa tầm nhìn đưa Quy Nhơn vươn tầm châu Á, khẳng định tầm vóc của phố biển trên bản đồ du lịch khu vực và thế giới mà trong đó HẢI GIANG MERRYLAND QUY NHƠN là hạt nhân phát triển du lịch tại Quy Nhơn, Bình Định

 PHÂN KHU CANNAL DISTRICT – VỚI ĐỘC BẢN 928 căn BIZHOUSE

Lấy cảm hứng từ: Cuộc sống phồn hoa, thịnh vượng của New York và nghệ thuật kiến trúc phong cách Địa Trung Hải mang nét quyến rũ đầy mê hoặc khiến ta liên tưởng ngay đến một hình ảnh trong vắt, khoáng đạt và thanh bình kết hợp cùng không gian trong lành của Melbourne, thành phố đáng sống nhất thế giới.

Hiện tại đã xây hơn 200 căn mẫu – được xây dựng 4 tầng gồm 1 trệt – 3 lầu – 1 tum. Có trang bị hệ thống thang máy để sẵn bàn giao hoàn thiện bên ngoài và giao thô bên trong đầy đủ cửa, cầu thang và có danh mục bàn giao kèm theo. Diện tích mỗi căn từ:

  • Loại BIZHOUSE: 6 x 18m
  • Loại BIZHOUSE: 7.8 x 18m
  • Loại BIZHOUSE: 9 x 18m
  • NHIỀU DIỆN TÍCH KHÁC
  • Với diện tích sàn xây dựng từ 400 – 600 m2/căn
  • Giá dự kiến từ 15 đến 50 tỷ/ căn – THANH TOÁN THEO TIẾN ĐỘ
  • Thời gian thanh toán từ 24 tháng
  • Booking từ 200trđ/ căn
  • Liên hệ PKD Booking: 0935.989.586 – PKD Tập đoàn Hưng Thịnh

MERRYLAND QUY NHƠN là viên kim cương sáng lấp lánh bên mặt vịnh Quy Nhơn với vị thế đắc địa 4 mặt tiền hướng biển cùng hệ sinh thái cây xanh, đồi núi tự nhiên đẹp hiếm có được phát triển bài bản bởi Tập đoàn Hưng Thịnh là một khu du lịch, nghỉ dưỡng, vui chơi, giải trí hàng đầu Đông Nam Á trong thời gian tới.

Do vậy việc sở hữu 1 sản phẩm tại đây cũng như là sự vinh danh và ghi dấu ấn riêng tại quần thể du lịch – nghỉ dưỡng – giải trí đẳng cấp quốc tế lên đến 1.000ha tại bán đảo Hải Giang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *