Khám phá Khu du lịch Cửa Biển Quy Nhơn

Khu Du lịch Cửa Biển (Seagate Park) là một trong những khu vui chơi du lịch hấp dẫn tại Quy Nhơn. Nằm ở phía bờ Bắc cầu Thị Nại (TP Quy Nhơn) được thiết kế như một công viên đậm chất thiên nhiên hoang dã, với cảnh quan đồi núi, rừng, biển khá đa dạng.

  • Vé vào cổng 50k từ 17:00 chương trình Seagate Acoustic Night được tặng 1 món nước bất kỳ tại bãi biển Hawaii 
  • Có xe điện chở vào miễn phí ( từ bãi xe máy vào cổng)
  • Điểm check -in siêu xịn xò
  • Gọi trước Hotline: 0256 3549 999 để check lại chương trình mới nhất hay đã hết hạn

Cách trung tâm TP Quy Nhơn trên 7 km, có lợi thế đón đầu ngay cửa ngõ bán đảo Phương Mai – nơi tập trung nhiều khu, điểm du lịch trong Khu kinh tế Nhơn Hội. Từ TP Quy Nhơn, chưa đầy mười phút trên ô tô chúng ta đã có thể đến khu du lịch này. Chỉ với mười phút từ Quy Nhơn chạy ra cầu Nhơn Hội đã có thể đến với Khu Du lịch Cửa Biển

Xem video Khu du lịch Cửa Biển Quy Nhơn

Du khách tham quan Bình Định nói riêng và cả nước nói chung lại có thêm một sự lựa chọn du lịch mới hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn khi đến với thành phố biển Quy Nhơn xinh đẹp.

  •  Nơi đây còn là địa điểm tuyệt vời, lý tưởng để tổ chức các hoạt động vui chơi tập thể, ngoại khóa, teambuilding hoặc dã ngoại, picnic cùng hội bạn giữa không khí trong lành.
  • Một ngày vui chơi, giải trí, nghỉ ngơi, thư giãn đón bình minh trên bán đảo Phương Mai, ngắm hoàng hôn trên cầu Thị Nại… sẽ để lại cho du khách một cảm giác không thể nào quên về mảnh đất, con người, núi trời, sông nước cùng hòa quyện.
  • Hiện Khu du lịch cửa biển Seagate Park đã mở cửa để đón du khách đến vui chơi, tham quan. Bên cạnh đó Seagate Park vẫn đang tiếp tục hoàn thiện những hạng mục chưa hoàn thành để phục vụ du khách tốt hơn với nhiều dịch vụ, hoạt động thú vị hơn. Dịp lễ, nếu bạn vẫn còn chưa biết đưa gia đình mình đi đâu nghỉ dưỡng thì Khu du lịch cửa biển Seagate Park là một địa điểm tốt.

Cùng xem qua 1 số hình ảnh du khách tham quan tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *