HƯNG THỊNH LAND nhận giải ngân nguồn vốn 103 triệu USD

Cuối tháng 06/2022 vừa qua HƯNG THỊNH LAND đã nhận tổng nguồn vốn cổ phần từ 2 Quỹ đầu tư Dragon Capital và VinaCapital tổng giá trị vốn 103 triệu USD.

Đây là nguồn lực hỗ trợ để tiếp tục thực hiện các định hướng chiến lược, trong đó bao gồm đẩy mạnh sản phẩm nhà ở vừa túi tiền vốn là dòng sản phẩm tạo dựng nên thương hiệu của Hưng Thịnh.

GIẤC MƠ THÀNH HIỆN THỰC – HƯNG THỊNH LAND NHÀ PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Với 20 năm hoạt động và thấu hiểu thị trường Việt Nam, Hưng Thịnh Land là nhà phát triển bất động sản hàng đầu trong việc cung cấp các sản phẩm đáp ứng nhu cầu thực của thị trường. Trong suốt 20 năm đã phát triển thành công hàng loạt dự án đa dạng, cung cấp ra thị trường hơn 30.000 sản phẩm, phục vụ hơn 100.000 khách hàng, đáp ứng nhu cầu của số đông người dân sở hữu căn nhà đầu tiên.

Hưng Thịnh Land hiện sở hữu và phát triển 36 dự án đa dạng về loại hình và nhiều phân khúc. Các dự án đã hoàn thiện và bàn giao, tạo lập tổ ấm an cư cho cư dân, tiêu biểu phải kể đến khu căn hộ Lavita Charm (TP.Thủ Đức, TP.HCM), khu căn hộ Q7 Boulevard (Quận 7, TP.HCM), Saigon Mia (Huyện Bình Chánh, TP. HCM), Moonlight Residences (TP.Thủ Đức, TP.HCM)…

Với sứ mệnh tạo dựng cộng đồng hạnh phúc và phồn vinh, Hưng Thịnh Land còn triển khai hàng loạt dự án nghỉ dưỡng, góp phần thúc đẩy sự tăng trưởng và phát triển bền vững của du lịch và kinh tế – xã hội tại các địa phương. Có thể kể đến Cam Ranh Mystery Villas (Khánh Hòa) và MerryLand Quy Nhơn (TP.Quy Nhơn, Bình Định)…

MerryLand Quy Nhơn (Bình Định) là dự án trọng điểm của Hưng Thịnh Land, được kỳ vọng trở thành thành phố bán đảo du lịch thương mại đẳng cấp quốc tế.

Quý Khách Hàng quan tâm có thể gọi Hotline: 0925.46.79.79 Để nhận tư vấn trực tiếp từ HƯNG THỊNH QUY NHƠN

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *