ĐOÀN ĐẠI BIỂU CẤP CAO QUẬN YONGSAN GHÉ THĂM DỰ ÁN MERRYLAND QUY NHƠN

Từ ngày 25 đến ngày 27.4, Đoàn đại biểu của Quận Yongsan, thành phố Seoul, Hàn Quốc do ông Sung Jang Hyun, Quận trưởng dẫn đầu đã có chuyến thăm và làm việc tại thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định nhân kỷ niệm 26 năm thiết lập quan hệ hợp tác hữu nghị giữa thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định, Việt Nam và Quận Yongsan, thành phố Seoul, Hàn Quốc (1996-2022).

ĐOÀN ĐẠI BIỂU CẤP CAO QUẬN YONGSAN GHÉ THĂM
DỰ ÁN MERRYLAND QUY NHƠN

Trong chuyến thăm Quy Nhơn theo chương trình hợp tác với TP. Quy Nhơn vào chiều ngày 26/4, đoàn đại biểu Lãnh đạo cấp cao quận YongSan (Hàn Quốc) do Ngài Sung Jang Hyun – Quận trưởng quận YongSan, Ngài Kim Jerry – Nghị viện thủ đô Seoul và hơn 30 quan chức của quận YongSan và các Doanh nhân Hàn Quốc đã ghé đến dự án MerryLand Quy Nhơn của Tập đoàn Hưng Thịnh.

Đoàn đại biểu tham quan dự án MerryLand Quy Nhơn

Đón và tiếp đoàn có sự tham dự của phía lãnh đạo địa phương và đại diện Tập đoàn Hưng Thịnh. Tại buổi thăm làm việc, sau khi nghe Tập đoàn Hưng Thịnh giới thiệu về Merryland Quy Nhơn và tham gia khảo sát các vị trí Marriott Quy Nhon Resort & Spa, Bizhouse Canal District, xem chương trình nhạc nước…, ngài Quận trưởng đánh giá cao tiềm năng phát triển du lịch tại Quy Nhơn, Bình Định cũng như bày tỏ sự thích thú trước những điều đặc biệt chỉ có ở “thành phố bán đảo du lịch đẳng cấp quốc tế”. Ông tin tưởng MerryLand Quy Nhơn sẽ dành được nhiều hơn sự quan tâm từ phía các nhà đầu tư, các tập đoàn Hàn Quốc trong thời gian tới.

Xem thêm video tóm tắt 25 phân khu tại dự án MERRYLAND QUY NHƠN…

Chia sẻ thêm tại buổi gặp gỡ với lãnh đạo TP. Quy Nhơn và Tập đoàn Hưng Thịnh, Quận trưởng của quận giàu nhất Hàn Quốc (Yongsan) hi vọng lần tới khi quay trở lại MerryLand Quy Nhơn, ông sẽ được đón tiếp không phải ở cương vị Quận trưởng, mà là người khách du lịch quốc tế đến với “thành phố bán đảo” không chỉ cùng với gia đình mà còn khẳng định “chắc chắn sẽ đưa mọi người của nhiều thế hệ sau quay lại MerryLand Quy Nhơn”.

💥 ĐẦU TƯ TẠI DỰ ÁN MERRYLAND QUY NHƠN

🔥 Siêu quần thể du lịch nghỉ dưỡng 5* đẳng cấp Quốc tế.🥰🥰🥰

Năm 2024: hoạt động giai đoạn 1

Năm 2026 : hoạt động toàn khu

Công suất 37.000 lượt khách/ngày

—-

Với cơ hội sở hữu “tài sản đẳng cấp, vô giá” chỉ với 0 đồng. 😍

𝐶𝑜̛ ℎ𝑜̣̂𝑖 𝑔𝑖𝑎 𝑡𝑎̆𝑛𝑔 𝑋 𝑙𝑎̂̀𝑛 𝑡𝑎̀𝑖 𝑠𝑎̉𝑛 𝑡𝑟𝑜𝑛𝑔 𝑡𝑎̂̀𝑚 𝑡𝑎𝑦

🏖 Condotel chỉ từ 3-7 tỷ ( Đang đợi mở bán)

🌇 Bizhouse chỉ từ 15 tỷ  – nhà thương mại kinh doanh 4-6 tầng – 🔥   Đang mở bán. 🔥

🏝 Villa biển chỉ từ 25- 100 tỷ  (Đang đợi mở bán)

————————————-

Chỉ cần 𝟐𝟎% 𝐯𝐨̂́𝐧 😍

👉 Đòn bẩy tài chính vô cùng hấp dẫn khi Ngân hàng hỗ trợ vay 50% Ân hạn 𝐋𝐀̃𝐈𝐆𝐎̂́𝐂 cho đến khi nhận nhà và 𝐊𝐇𝐎̂𝐍𝐆 phạt lãi trả trước hạn – năm 2024

Yếu tố gia tăng lợi nhuận và kỳ vọng nền kinh tế tỷ USD

 👉 Giai đoạn 2021 – 2025 Chính Phủ đầu tư cao tốc : Quảng Ngãi – Hoài Nhơn , Hoài Nhơn – Quy Nhơn , Quy Nhơn – Chí Thạnh , Quy Nhơn – Pleiku. Kết nối thuận tiện thu hút du khách

👉 Sân bay Phù Cát mở rộng sân bay quốc tế (FLC group hãng Bamboo đặt trụ sở nơi đây)

👉 Cầu nối Hải Giang Merry Land với khu công nghệ cao đưa vào Hoạt động cuối 2023

👉 Cáp treo 2 Km nối mũi tấn Tp Quy Nhơn ➡️ Hải Giang Merry Land

👉 Trafic du lịch từ : khách nội địa và Khách quốc tế đến Việt Nam 👉 bằng tour hợp tác với VietTravel ( Hưng Thịnh có 30% cổ phần Viettravel )

👉 Sheraton, Marriot, Eveland Hàn Quốc, BE… tổng hơn 20 đơn vị quốc tế tạo nên quần thể du lịch đẳng cấp Quốc Tế 🌏🗺

—————————————

🆘 Quý khách sẽ thật sự sẽ tiếc nuối nếu hiện tại có duyên biết đến dự án 𝐌𝐞𝐫𝐫𝐲𝐋𝐚𝐧𝐝𝐊𝐇𝐎̂𝐍𝐆 sở hữu cho mình 1 căn Bizhouse với 37.000 lượt khách mỗi ngày và là tài sản vô giá của Bạn 😍

💯 𝐵𝑎́𝑛 đ𝑎̉𝑜 𝑇ℎ𝑢̛𝑜̛𝑛𝑔 𝑀𝑎̣𝑖𝐺𝑖𝑎̉𝑖 𝑇𝑟𝑖́ – 𝐷𝑢 𝐿𝑖̣𝑐ℎ đ𝑜̣̂𝑐 đ𝑎́𝑜 𝑑𝑢𝑦 𝑛ℎ𝑎̂́𝑡 𝑡𝑎̣𝑖 𝑉𝑖𝑒̣̂𝑡 𝑁𝑎𝑚 MerryLand

 𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 0935.989.586 (Zalo)

THAM KHẢO THÊM TẠI

https://hungthinhquynhon.com/merryland-quy-nhon-2.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *