BỪNG SÁNG “VƯƠNG QUỐC KHÔNG NGỦ” BIZHOUSE CANAL DISTRICT TẠI MERRYLAND QUY NHƠN

Tại kỳ quan miền nhiệt đới MerryLand Quy Nhơn, “Vương quốc không ngủ” Bizhouse Canal District với nhiều lợi thế đặc biệt đã chính thức mở ra, mang tới cơ hội đầu tư hấp dẫn bậc nhất cho các khách hàng trên toàn quốc.

Sự kiện ra mắt “vương quốc không ngủ” Canal District diễn ra đầy sôi động vào sáng 2/4 ở cả 2 miền Nam – Bắc, minh chứng cho sức hút lớn của hợp phần quy mô nhất dự án MerryLand Quy Nhơn với loại hình bất động sản Bizhouse đột phá lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

Buổi lễ giới thiệu “Vương quốc không ngủ” Canal District MerryLand Quy Nhơn thu hút đông đảo Quý khách hàng ở cả 2 miền Nam – Bắc


Ngay từ dấu mốc chính thức ra mắt vào đầu tháng 3 vừa qua, sức hút của “thành phố bán đảo” MerryLand Quy Nhơn lớn dần trên thị trường. MerryLand Quy Nhơn là dự án kết tinh của những giá trị và sứ mệnh mà Tập đoàn Hưng Thịnh kiên định trong 20 năm qua, cùng tầm nhìn mới trong giai đoạn mới. Đó là mang đến những sản phẩm bất động sản giá trị thực, tạo dựng di sản truyền đời cho mai sau.


Cùng tâm huyết của Tập đoàn Hưng Thịnh, MerryLand Quy Nhơn với hợp phần Bizhouse Canal District sẽ trở thành một điểm hội tụ quốc tế, một trung tâm sầm uất bậc nhất tại khu vực miền Trung và góp phần định vị du lịch Quy Nhơn là điểm đến hàng đầu châu Á.

Sức hút của dự án MerryLand Quy Nhơn và Bizhouse Canal District trên thị trường rất lớn, thu hút nhiều nhà đầu tư đến tìm hiểu tại sự kiện ra mắt

Mở màn sự kiện, những phần trình diễn ngoạn mục đã đưa tất cả khán phòng đến với Quy Nhơn – thành phố của vẻ đẹp, của tình yêu. Từ đây, các khách mời đã bước vào hành trình khám phá “Vương Quốc không ngủ” Bizhouse Canal District tại MerryLand Quy Nhơn với nhiều hứng khởi và kỳ vọng.

Tọa lạc tại trung tâm MerryLand Quy Nhơn, nằm trọn trong thung lũng với hai mặt giáp biển, Bizhouse Canal District hội tụ những lễ hội quy mô quốc tế sôi động, hàng loạt các hoạt động vui chơi giải trí náo nhiệt và là tâm điểm thương mại mua sắm sầm uất cùng hệ sinh thái tiện ích đi kèm “có một không hai”. Có thể kể đến quảng trường nhạc nước có diện tích lớn nhất và dài nhất Việt Nam, bến du thuyền với du thuyền 2 thân lớn nhất Đông Nam Á, sân golf 18 lỗ ven biển, hồ cá Koi dạo bộ ven biển dài nhất,..

Bizhouse Canal District mang đến đa dạng lựa chọn cho các khách hàng và giúp nhân bội hiệu quả kinh doanh với 160 mẫu bizhouse hợp thành 12 tuyến phố, 33 cây cầu vọng cảnh với 22 hình thái kiến trúc khách nhau. Những căn bizhouse tại đây đều sở hữu 2-4 mặt tiền đại lộ – kênh đào giúp các chủ nhân kinh doanh đa lĩnh vực, mang lại doanh thu vượt trội.

Một phần không thể thiếu, làm không gian sự kiện bừng cháy là hoạt động bốc thăm may mắn với tổng giá trị giải thưởng lên đến 16 lượng vàng dành cho các Quý khách hàng của Bizhouse Canal District ở cả 2 miền Nam – Bắc.

Lễ ra mắt “Vương quốc không ngủ” Bizhouse Canal District khép lại trong sự hứng khởi của đông đảo khách mời tham dự.

MerryLand Quy Nhơn với hợp phần Bizhouse Canal District sẽ trở thành một điểm hội tụ quốc tế, một trung tâm sầm uất bậc nhất tại khu vực miền Trung và góp phần định vị du lịch Quy Nhơn là điểm đến hàng đầu châu Á.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *