BẤT ĐỘNG SẢN 4.0 PROPTECH

CÔNG NGHỆ GIÚP BẤT ĐỘNG SẢN MINH BẠCH VÀ NHIỀU CƠ HỘI HƠN

Proptech (Property Technology) được hiểu là các công ty công nghệ về bất động sản, thể hiện sự biến đổi kỹ thuật số lớn trong công nghệ bất động sản.

Trong vài năm qua, các công ty khởi nghiệp của Proptech trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam đã mang đến nhiều sản phẩm mới, góp phần thay đổi cách thức mô hình kinh doanh kiểu cũ.

Trong lễ tổng kết hoạt động năm 2018 của Tập đoàn, tôi đã đề cập ý tưởng phát triển một nền tảng mua bán bất động sản theo mô hình C2C (khách hàng với khách hàng) minh bạch, chuyên nghiệp và dành cho tất cả mọi người.

Đây không phải là một trang thông tin hay một trang bán hàng chỉ phục vụ cho Tập đoàn, mà sẽ là một nền tảng với các chức năng toàn diện, hỗ trợ hoạt động mua bán bất động sản cho tất cả người dùng.

Tương tự Youtube, Facebook hay Grab, nền tảng công nghệ bất động sản của Hưng Thịnh có thể giúp hoạt động giao dịch minh bạch hơn, thuận tiện hơn nhằm đẩy nhanh tốc độ giao dịch và hỗ trợ tối đa hoạt động mua bán trên thị trường.

Đây sẽ là một động lực mới của nền kinh tế chia sẻ để thúc đẩy xã hội phát triển.

BẤT ĐỘNG SẢN 4.0 PROPTECH

Hiện thị trường Việt Nam chưa có một nền tảng thực thụ như vậy mà chỉ mới dừng ở các trang thông tin về bất động sản, rồi từ đó người mua hoặc các tư vấn viên, chuyên viên môi giới liên lạc bên ngoài và triển khai các bước tiếp theo ngoài nền tảng. Điều đó đồng nghĩa chúng ta vẫn đang thiếu và đang có cơ hội rất lớn để khai thác lĩnh vực này.

Hiện các công đoạn đã được Hưng Thịnh hoàn tất 80% và chúng tôi dự kiến sẽ ra mắt nền tảng này trong thời gian sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *