TIN TỨC BẤT ĐỘNG SẢN TIN TỨC NỔI BẬT

Bãi Dài Cam Ranh – Nàng công chúa thức giấc !

Tiềm năng du lịch tốt nhất…

Là một trong những nơi vịnh biển và biển đảo đẹp nhất thế giới, cùng với đó là nhiều di tích lịch sử và văn hóa nổi tiếng, Nha trang – khánh hòa từ lâu đã được biết đến như một địa danh thu hút khách du lịch xếp vào bật nhất ở nước ta.

Số lượng khách đến du lịch tăng trưởng đều và vượt bậc qua từng năm, chỉ trong vòng 5 năm, từ năm 2012 – 2017 lượng khách du lịch đến với Nha Trang đã tăng gấp 24 lần, từ 2,3 – 5,5 triệu lượt. Riêng trong 3 tháng đầu năm 2018, số lượng du khách đến với Nha Trang tiếp tục tăng trượng mạnh, với từ 1,5 triệu lượt tăng hơn 30% so với cùng kỳ năm trước.

Ngoài Nha Trang, vài năm trở lại đây, Khánh Hòa còn được chú ý bởi một vùng đất không khác gì mỏ vàng quý, đó là khu vực Bắc Bán Đảo Cam Ranh. Điểm độc đáo ở Bắc Bán Đảo Cam Ranh là những cồn cát mịn, bờ biển rộng và phân tầng độc đáo mà hiếm nơi nào có được. Ngoài ra, nơi đây có lợi thế vượt trội về mặt quy hoạch với quỹ đất sạch lên tới 5000 hecta nằm dọc ngay sát Bãi Dài và hai bên đại lộ Nguyễn Tất Thành.

Vị trí & tiện ích đẳng cấp…

Đặc biệt, nếu như Phú Quốc du khách chỉ có thể tiếp cận được bằng đường hàng không và đường thủy thì Bắc Bán Đảo Cam Ranh hội tụ đầy đủ các loại hình giao thông:

  • Đường hàng không: khu vực này ngay liền kề sân bay quốc tế Cam Ranh, đây là 1 trong 4 sân bay quốc tế lớn nhất Việt nam, và khối lượng khách tăng trưởng vào loại nóng nhất cả nước. Hiện tại cảng hàng không quốc tế Cam ranh đang được đầu tư đường băng số 2 và nhà ga quốc tế nâng công suất phục vụ lên 4tr lượt khách mỗi năm.
  • Về đường bộ, thì đại lộ nguyễn tất thành rộng 100m, đã được đưa vào khai thác. Đây là tuyến đường huyết mạch kết nối thành phố du lịch Nha trang và trung tâm TP.Cam ranh.
  • Về đường thủy, Bắc Bán Đảo Cam Ranh nằm ngay trong vịnh nước sâu Cam ranh, gần tuyến đường  hàng hải quốc tế, thuận lợi cho phát triển dịch vụ cảng biển. Đồng thời là đầu mối giao thông đương biển quan trọng trong khu vực nam khánh hòa và các tỉnh lân cận.

so-do-quy-hoach-bai-dai-cam-ranh

Theo quy hoạch tổng thể phát triển du lịch tỉnh khánh hòa, khu vực Bắc Bán Đảo Cam Ranh được xác định là 1 trong những vị trí trọng điểm ưu tiên đầu tư thành khu vực du lịch cao cấp bậc nhất Việt nam. Trong đó, dọc đại lộ Nguyễn tất thành phía biển là nơi quy tụ của các resort, dự án nghỉ dưỡng cao cấp, quy cụm lại là khu đô thị thông minh, trung tâm hành chính.

Nàng công chúa thức giấc…

Với  tiềm năng trở thành điểm nóng trên bản đồ bất động sản nghỉ dưỡng, khu vực này đã thu hút hàng loạt chủ đầu tư lớn. Tính đến hết quý 1/2018, đã có 45 dự án được cấp giấy chứng nhận đầu tư với tổng diện tích gần 1700 hecta, tổng vốn đăng ký 27.894 tỷ đồng, đã có 31 dự án được cấp giấy phép thi công xây dựng và đang xây dựng, 7 dự án đã hoàn thành giai đoạn 1 . Dự kiến trong năm 2018, sẽ có thêm 3 dự án hoàn thành xây dựng và đi vào khai thác.

bai-dai-nha-trang

Như vậy trong tương lai gần, hàng loạt các dự án khách sạn, khu du lịch sẽ được xây dựng hứa hẹn sẽ biến nơi đây trở thành 1 tổ hợp đô thị và dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng tràn ngập sức sống.

Bãi dài Cam Ranh giống như một “Nàng công chúa” kiều diễm được đánh thức sau 1 giấc ngủ dài !

Các dự án của Hưng Thịnh Corp đầu tư và phân phối tại Bãi dài Cam ranh: